THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 2
  • Truy cập hôm nay: 46
  • Lượt truy cập: 584761
  • Số trang xem: 684429
  • Tổng số danh mục: 5
  • Tổng số sản phẩm: 102
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu

Chúng tôi là CTY TNHH SX TM BÌNH THIÊN PHÚC. Chúng tôi chuyên gia công sản xuất các loại hộp gỗ, quà tặng gỗ, vật phẩm quảng cáo làm từ gỗ, formex, sắt, mica....với số lượng vừa và lớn. Chúng tôi có các đơn hàng lớn xuất đi thị trường nước ngoài như Nhật, Châu Âu,…

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành rất sát và thực tế. Có thể hợp tác lâu dài.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, nhà xưởng rộng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất: Hộp gỗ, kệ gỗ, tủ trưng bày, quầy kệ, booth quảng cáo, booth bán hàng di động, quầy kệ sampling, Standee ngoài trời, standee khung sắt, standee mô hình,…Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm, có lực lượng công nhân trẻ, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tăng ca, làm ngoài giờ. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn. Có thể ra 1000 sản phẩm 1 ngày tùy theo yêu cầu.

Quý KH là công ty tại VN, hoặc đại diện đối tác nước ngoài có nhu cầu làm hộp gỗ, vật phẩm quảng cáo, standee các loại, ..vui lòng gửi mẫu design (nếu chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế), kích thước, chất liệu,...và các  yêu cầu liên quan về email: xuanbinh.nguyen@sanxuathopgo.com. Hoặc gọi qua số tư vấn 0901698279. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực để trả lời email hoặc tiếp chuyện tư vấn với quý KH.

Quý KH cũng có thể đến trực tiếp văn phòng và tham quan xưởng sx của chúng tôi tại: 14/17 đường 990 (Nguyễn Duy Trinh quẹo vào Cảng Phú Hữu), P.Phú Hữu, Q.9, HCM

Hiện nay xưởng chúng tôi tạm dời về Long Khánh - Đồng Nai tại địa chỉ: 

71/1/3 Ấp Tân Phong, xã Xuân Tân, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai

www.sanxuathopgo.com